Cập nhật bảng giá đất tại Bảo Lộc năm mới nhất hiện nay

Năm 2021 là một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của thị trường nhà đất Bảo Lộc. Cùng với sự phát triển sôi động của thị trường thì mức giá sẽ có sự dao động nhất định. Việc cập nhật bảng giá thị trường nhà đất tại Bảo Lộc nếu bạn đang muốn đầu tư vào thị trường này là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về bảng giá thị trường nhà đất qua bài viết dưới đây nhé!

bảng giá nhà đất bảo lộc

Cập nhật bảng giá đất tại Bảo Lộc năm 2021

Năm 2021 của thị trường nhà đất Bảo Lộc

Khi tình hình dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát tốt hơn, thị trường bất động sản sẽ dần phục hồi cũng như phát triển. Những thị trường được nhắm đến trong thời gian này sẽ là các khu đô thị có quy mô dự án lớn, có nhiều tiềm năng về hạ tầng và thương mại. Chắc hẳn rằng nhà đất Bảo Lộc hoàn toàn tự tin đáp ứng được những yêu cầu này.

Cùng những lợi thế như quỹ đất rộng, có cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện, thị trường du lịch đang trên đà phát triển cùng với khí hậu ôn hòa. Bảo Lộc đã trở thành miếng bánh thơm đang và sẽ được nhiều nhà đầu tư lao vào mổ xẻ.

Sau cuối là sự chuyển hướng dòng tiền đầu tư của nhiều ông lớn trong thị trường này. Trong lúc thị trường bất động sản miền biển dần trở nên cạn kiện, gần như là đóng băng và bị những tác động nặng nề bởi covid 19 thì nhiều ông trùm đã chuyển vốn lên đầu tư vùng cao nhằm xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn. Đây cũng chính là tiềm năng giúp nhà đất Bảo Lộc phát triển hơn nữa trong năm 2021.

thị trường bất động sản bảo lộc

Năm 2021 của thị trường nhà đất Bảo Lộc

Sự biến động giá đất Nông nghiệp 

Bảo Lộc là một thành phố sở hữu hơn một nửa diện tích đất thuộc về đất nông nghiệp, với tổng diện tích lên đến hơn 230km2. Về đặc thù giá cả thì đất nông nghiệp không có một mức giá cao như loại đất nền thổ cư thông thường khác. Chính vì vậy, mặc dù thị trường bất động sản tại Bảo Lộc đang trong giai đoạn sốt nhưng giá đất nông nghiệp vẫn không thể so sánh được như giá đất thổ cư. Tuy nhiên, giá đất nông nghiệp tại Tp. Bảo Lộc cũng cho thấy sự tăng trưởng đáng kinh ngạc chưa từng có trong lịch sử giao dịch bất động sản từ trước đến nay.

 • Đối với đất trồng cây hằng năm giá đất sẽ dao động ở mức 29.000/m2 cho đến 93.000/m2 tùy từng phường và từng khu vực khác nhau.
 • Đối với đất trồng cây lâu năm giá đất sẽ dao động ở mức 37.000/m2 cho tới 125.000/m2 tùy từng phường và từng khu vực mà khu đất đó tọa lạc.
 • Đối với đất nuôi trồng thủy hải sản sẽ dao động từ 23.000/m2 cho đến 90.000/m2 tùy từng phường và từng khu vực khác nhau.
 • Đối với đất nông nghiệp khác như đất được sử dụng để xây dựng nhà kính phục vụ cho các mục đích trồng trọt, bất kể là hình thức trồng trọt trực tiếp trên đất hay không, xây dựng trang trại chăn nuôi gia cầm, gia súc và những loại động vật được pháp luật cho phép,… Với loại hình đất nông nghiệp này thì sẽ có mức giá dao động từ 37.000 cho đến 125.000/m2 tùy từng phường và từng khu vực khác nhau.
 • Đất rừng dùng để sản xuất sẽ dao động ở khoảng giá từ 12.000 cho đến 20.000/m2 tùy từng phường và từng khu vực khác nhau.
 • Đất rừng phòng hộ hoặc rừng chuyên dụng sẽ bằng 80% giá của đất rừng sản xuất tại cùng vị trí.

biến động hía nông nghiệp bảo lộc

Sự biến động giá đất Nông nghiệp 

Sự biến động giá đất ở tại đô thị

Hiện tại mức giá đất ở tại thị trường Thành phố Bảo Lộc được chia ra thành nhiều phân khúc khác nhau vô cùng đa dạng. Những khu vực đất càng ở xa trung tâm thì giá thành sẽ thấp hơn, phù hợp nhiều khách hàng và nhà đầu tư nhỏ lẻ. Càng về gần trung tâm thành phố giá nhà đất dao động với biên độ ngày càng lớn.

Mặc dù gần trung tâm thành phố nhưng giá đất vẫn được phân chia thành nhiều khu vực với nhiều mức giá đa dạng. Giá tại khu vực 3 sẽ thấp nhất và tăng dần khi qua khu vực 2 và khu vực I. Thông thường giá nhà đất ở tại đô thị có mức giá thấp nhất là từ 500.000/m2 cho đến 45 triệu/m2. Mức giá chính xác còn tùy thuộc vào khu đất của nhà đầu tư thuộc khu vực I hay khu vực II.

biến động giá đô thị bảo lộc

Sự biến động giá đất ở tại đô thị

Sự biến động giá đất ở tại nông thôn 

Mặc dù vẫn thuộc hộ khẩu thành phố nhưng sẽ có hai phân khúc khác biệt chính là giá đất nông thôn và giá đất đô thị. Đất ở tại nông thôn là những khu vực nằm cách xa trung tâm thành phố và không gần nhiều tiện ích cơ sở hạ tầng khác. Nhưng những quỹ đất ở đây có mức giá khá rẻ và cùng sự phát triển của thị trường bất động sản Bảo Lộc thì chắc chắn trong những năm tới cơ sở vật chất hạ tầng ở đây cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Như vậy tiềm năng tăng giá tại các quỹ đất này không hề nhỏ.

Mức giá đất ở tại nông thôn cũng có nhiều phân khúc khác nhau với mức giá thấp nhất là 135.000/m2 và mức giá tại vị trí đất mắc nhất lên đến 4.800.000/m2.

Lời kết

Thị trường nhà đất tại Bảo Lộc luôn có tiềm năng phát triển to lớn, cùng với quỹ đất phân tầng đa dạng tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau cùng xây dựng thị trường. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào quỹ đất nào hãy tìm hiểu kỹ càng thông tin bảng giá cũng như loại hình đất bạn mong muốn đầu tư nhé!

Nếu bạn đang quan tâm đến những thông tin bất động sản tại Bảo Lộc, hãy liên hệ ngay với Đồi Hướng Dương để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN THÔNG TIN KHU ĐẤT

Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về khu đất nền đang hot này:

  X
  NHẬN THÔNG TIN KHU ĐẤT
  0901.399.415